ĐẠI DƯƠNG XANH- Công ty luôn đi đầu cập nhật những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Máy lọc nước, đồ gia dụng, thiết bị bếp...Chúng tôi hướng tới dẫn đầu sự thay đổi về Công nghệ để Người tiêu dùng luôn được sử dụng sản phẩm chất lượng nhất- xứng đáng với chi phí Người tiêu dùng chi trả.

                        Chỉ cần bạn tin mình là người tiêu dùng thông thái- Các thương hiệu sản phẩm của Đại Dương xanh sẽ chuyển hóa niềm tin của bạn thành sự thật.

 

VỀ CÔNG TY ĐẠI DƯƠNG XANH

ĐẠI DƯƠNG XANH - CÙNG PHÁT NHANH - Quyết tâm cùng ngành sản xuất Máy lọc nước, thiết bị gia dụng, thiết bị bếp vươn tầm thế giới.

Với phương châm 3 WIN:

WIN 1:Gia đình bạn sử dụng các thiết bị máy lọc nước, đồ gia dụng, thiết bị bếp của chúng tôi để AN TOÀN- ĐỂ CÓ SỨC KHỎE lao động và kiếm tiền. Như vậy, Gia đình bạn phát triển.

Win 2: Bạn luôn tin dùng sản phẩm của Đại Dương xanh tại hệ thống các Nhà phân phối toàn quốc. Như vây, Nhà phân phối của Đại Dương xanh phát triển.

Win 3: Phát triển của Nhà phân phối sẽ mang đến sự phát triển bền vững của Đại Dương Xanh.

ĐẠI DƯƠNG XANH PHÁT TRIỂN - NHỜ KHÁCH HÀNG PHÁT NHANH

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN:

* Dẫn đầu sự thay đổi, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm; tiên phong nhập khẩu các sản phẩm cao cấp có ứng dụng công nghệ thông minh vào lắp ráp sản phẩm, phát triển tại thị trường Việt Nam.

* Phát triển bền vững và uy tín tại thị trường Việt Nam và vươn tầm thế giới

* Gắn sự phát triển với trách nhiệm xã hội, người tiêu dùng

SỨ MỆNH:

* Luôn làm hài lòng khách hàng, mang nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo sức khỏe tới toàn bộ người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI TỪ SẢN PHẨM

1. Công nghệ RO hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới

2. Bơm hút đẩy tự động

3. Hoạt động bền bỉ

4. Xử lý đa dạng nguồn nước

5. Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nước của gia đình

6. Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng

7. Sản phẩm đa dạng, dễ dàng lựa chọn

8. Thiết kế ấn tượng

9. Mua hàng và bảo hành nhanh chóng, dễ dàng

10. Linh kiện chất lượng, dễ dàng thay thế